Home / NEW / การติดตามตรวจสอบประเมินผลและนิเทศการศึกษาฯ ก.ต.ป.น. 60

วันที่ 14 มีนาคม 2561 ศน.ทิพวรรณ ฤทธิ์ธิติ ศึกษานิเทศก์ สพม. 21 เข้าติดตามตรวจสอบประเมินผลและนิเทศการศึกษา ตามโครงการติดตามตรวจสอบประเมินผลและนิเทศการศึกษา เชิงบูรณาการที่มุ่งเน้นผลสัมฤทธิ์ของหน่วยงานและโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 21 (ก.ต.ป.น) ได้ให้คำแนะนำในการบริหารงานโรงเรียนทั้ง 4 ฝ่ายให้ดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
editing services