Home / NEW / กิจกรรมวันแม่ ประชุมผู้ปกครอง วันอาซียน ประจำปีการศึกษา 2558

… เมื่อวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ โรงเรียนเดื่อวิทยาคารได้จัดกิจกรรม วันแม่ เพื่อร่วมใจถวายพระพร ๘๓ พรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เแสดงความรักและความกตัญญูที่ลูก แสด-ดำ มีต่อแม่ผู้ให้กำเนิด และแม่ผู้อุ้มชูดูแล อีกทั้งยังถือเป็นโอกาสอันดีในการประชุมผู้ปกครองนักเรียน และแสดงผลการเรียนรู้เปิดประตูสู่อาเซียน
…โดยนักเรียนต่างร่วมมือร่วมใจ สืบค้นข้อมูลเพื่อนำเสนอแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และประดับประดาซุ้มอาเซียนที่ได้รับมอบหมายอย่างสวยงาม บรรยากาศเต็มไปด้วยความซาบซึ้ง อบอวลไปด้วยความรักจากแม่และลูก
เป็นการปลูกฝังค่านิยม ๑๒ ประการที่ดีงาม
ข้อที่ ๑ คือ รัก ชาติ ศาสน์ กษัตริย์
ข้อที่ ๓ คือ กตัญญูต่อบิดา มารดา
ข้อที่ ๔ คือ ใฝ่หาความรู้ทั้งทางตรงและทางอ้อม

ภาพ : สมเจตน์ คุณความดี

ข่าว : พัชญ์ชิสา อภิกุลวราศิษฐ์

[Best_Wordpress_Gallery id=”19″ gal_title=”MOM58″]